ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 08.38.51.51.51
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội

Thời gian gần đây cộng đồng mạng xôn xao và tốn không ít “giấy mực” bình luận về chiếc taxi tự chế của một ông bố trẻ. Chiếc taxi chuyên dụng cho gia đình đầy sáng tạo và độc đáo này sau khi được lan truyền trên mạng đã nhận được nhiều ý kiến bày tỏ sự thán phục vì tính mày mò của ông bố trẻ.

Xe taxi la 1 - Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội
Việc sở hữu ôtô là xu hướng tất yếu của sự phát triển, có ôtô bây giờ không phải là sự khoe mẽ giàu có mà nó là sự thuận lợi cho công việc hàng ngày. Người đi làm, đi học đặc biệt là trẻ con có xe di chuyển an toàn, che nắng, che mưa. Tuy nhiên, ở Việt Nam ngành công nghiệp ôtô bắt đầu phát triển từ 1995 nhưng hiện tại chỉ dừng lại ở việc lắp ráp, tỉ lệ nội địa hóa thấp với các linh kiện đơn giản… Chính vì vậy mà thật không dễ dàng để sở hữu một chiếc ô tô phục vụ cho nhu cầu của gia đình.
Xuất phát từ thực tế này, ông bố trẻ đã mày mò và sáng tại ra cho gia đình mình một chiếc taxi chuyên dụng đầy tiện ích để đưa các con đi học, đi chơi.

Xe taxi la 2 - Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội
Trên thực tếm chiếc taxi gia đình tuyệt đối thân thiện với môi trường này được chế tạo lại từ các bộ phận của xe đạp và được nâng cấp với một số tính năng hiện đại hơn.
Chiếc xe được thiết kế lại phần khung có tính đàn hồi và rộng rãi hơn tại cảm giác thoải mái cho người điều khiển khi lưu thông trên đường. Bên cạnh đó ở phần khung này một chiếc ghế đơn giản được lắp ráp vào cho người điều khiển. Chiếc ghế ngồi này có khả năng ngả về phía sau, có miếng đệm kê đầu, chân duỗi thẳng… và có mui xe để che nắng, che mưa. Bên cạnh đó, chiếc xe còn thiết kế thêm hai chỗ ngồi vừa đủ để cho hai đứa trẻ ngồi, có đai an toàn. Ngoài ra chiếc xe này còn mang cả biển số xe rất “lịch sự”.

Xe taxi la 3 - Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội
Chiếc xe hoạt động dựa vào một hộp số điện được lấy ra từ một chiếc xe đạp điện và có thể tháo ra để nạp điện một cách dễ dàng. Tay cần điều khiển xe được thiết kế ở vị trí bên phải ghế ngồi còn phanh tay của xe nằm ở phía trái. Ngoài ra xe còn có một phanh chân ở phía trước để người điều khiến có thể chủ động hơn trong quá trình lá và xử lý tình huống khi đi xe.
Chiếc xe taxi tự chế dành cho gia đình nhỏ với thiết kế khá thanh thoát và màu sắc bắt mắt ngay từ khi vừa xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Bên cạnh sự thích thú và hướng ứng của mọi người, cũng có nhiều ý kiến cho rằng các phương tiện tự chế và không được cấp phép thì không nên tham gia giao thông để hạn chế tai nạn có thể xảy ra.

Xem thêm: 

Bài cùng chuyên mục

Kham suc khoe cho lai xe taxi 80x80 - Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm lái xe theo thông tư 24

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm lái xe theo thông tư 24

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm ...

sanh lotte 80x80 - Taxi Group bán thanh lý xe taxi vios limo đời 2012

Taxi Group bán thanh lý xe taxi vios limo đời 2012

Từ ngày 20/6/2017, Taxi Group bán thanh lý xe taxi ...

Taxi Group App Khuyen Mai LacHong 80x80 - Taxi Group App khuyến mãi từ 5-4 đến 12-4-2017

Taxi Group App khuyến mãi từ 5-4 đến 12-4-2017

Taxi Group gửi đến Quý khách hàng ...

Khuyen mai Taxi Group App 80x80 - Taxi Group App khuyến mại tháng 2-2017

Taxi Group App khuyến mại tháng 2-2017

Từ ngày 15/2/2017, khi Quý khách tải mới ...

Yeu cau dat xe 2 80x80 - Hướng dẫn cách đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App

Hướng dẫn cách đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App

Taxi Group xin gửi tới Quý khách hàng ” ...

Taxi Group App CHPlay 80x80 - Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Group App

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Group App

Taxi Group xin gửi tới Quý khách hàng ” ...

ĐĂNG KÝ LÁI XE

Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *

Bản đồ Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC