ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 08.38.51.51.51
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Những điểm cộng cho dịch vụ taxi ở Athens – Hy Lạp

Với niên đại 3.000 năm, thủ đô Athens của đất nước Hy Lạp là thành phố cổ xưa nhất thế giới. Athens được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh Phương Tây, một vùng đất lịch sử với những di tích đền đài ghi dấu nền văn minh cổ đại rực rỡ, vùng đất của các vị thần, của những anh hùng huyền thoại. Cuộc phiêu lưu tới những di tích ngàn năm tuổi là hành trình đầy mê hoặc với du khách khắp năm châu. Không chỉ bất ngờ với cảnh đẹp tại đây, khi tham gia giao thông ở thành phố này bạn cũng sẽ hết sức hài lòng bởi những đạo luật khá quy củ khiến cho hoạt động taxi ở đây có một thể thống nhất và rất được lòng người dân và du khách.

athens taxi - Những điểm cộng cho dịch vụ taxi ở Athens – Hy Lạp
Theo kinh nghiệm của nhiều người thì taxi ở đây khá rẻ và tiện lợi, có nhiều trên khắp đường phố ở Athens với những chiếc xe taxi màu vàng. Taxi được phổ biến thực hành để đi chung xe với hành khách khác đi theo một hướng tương tự. Không chỉ được nhiều du khách ưa chuộng bởi giá cả hợp lý, dịch vị taxi ở Athens còn rất đảm bảo ngay cả với những người xa lạ. Có được những điều ấy là bởi vì:

– Mọi Công ty taxi điều phải xin cấp giấy phép kinh doanh của chính quyền địa phương nơi công ty hoạt động. Chỉ khi được cấp phép rõ ràng thì các công ty mới có quyền đi vào hoạt động và kinh doanh. Từ đó, chính quyến sở tại dũng đưa ra yêu cầu các lái xe taxi bắt buộc phải cung cấp cho khách hàng giấy biên nhận ở dạng in hoặc trên một tờ giấy viết tay, giấy biên nhận phải ghi đầy đủ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Đây chính là giấy tờ để ràng buộc và khi có bất cứ vấn đề gì thì khách hàng có thể đưa ra khiếu nại và yêu cầu phía công ty phải giải quyết thỏa đáng.

athens taxi 1 - Những điểm cộng cho dịch vụ taxi ở Athens – Hy Lạp

– Các Công ty được yêu cầu phải cung cấp một dịch vụ tổng thể, có trung tâm điều hành hoạt động 24/24 và không thể từ chối chấp nhận một cuộc gọi cho dịch vụ nếu không có lý do chính đáng. Họ cũng không thể từ chối cung cấp một dịch vụ tổng thể cho công chúng.

– Một người lái xe có thể yêu cầu khách hàng thanh toán trước và có thể từ chối dịch vụ trong một số trường hợp sau: khách hàng gây mất trật tự, lái xe đang bận trở một hành khác, lái xe biết được các hành khách đang tham gia vào các hành vi trái phái luật hoặc từ chối để đảm bảo an toàn cho bản thân.
– Lái xe phải tuân theo tất cả các luật của tiểu bang và địa phương về an toàn, thoải mái và thuận tiện (chở đúng số người cho phép theo quy định của từng loại xe).

– Mỗi công ty taxi đều phải có đồng phục riêng cho nhân viên lái xe: phù hợp cho người lái và phương tiện, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cơ bản. Lái xe không được phép hút thuốc trong xe khi đang có khách bên trong.

– Xe Taxi phải luôn sạch sẽ và trong tình trạng thẩm mỹ và cơ khí tốt. Các xe taxi phải đăng kiểm theo định kỳ hai năm một lần.

– Lái xe có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng khi khách hàng bỏ quên đồ trên xe, trong trường hợp phát hiện khi khách đã xuống xe thì lái xe phải báo về cho công ty để công ty trả lại đồ cho khách.

Ở Athens mang lưới đường cao tốc đang dần dần được nâng cấp và mở rộng. Đây cũng chính là phương tiện lựa chọn hoàn hảo cho chuyến chu du và khám phá thành phố này của bạn sau phương tiện là xe taxi.

Những điểm cộng cho dịch vụ taxi ở Athens – Hy Lạp
5 (100%) 1 vote[s]

Bài cùng chuyên mục

Kham suc khoe cho lai xe taxi 80x80 - Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm lái xe theo thông tư 24

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm lái xe theo thông tư 24

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm ...

sanh lotte 80x80 - Taxi Group bán thanh lý xe taxi vios limo đời 2012

Taxi Group bán thanh lý xe taxi vios limo đời 2012

Từ ngày 20/6/2017, Taxi Group bán thanh lý xe taxi ...

Taxi Group App Khuyen Mai LacHong 80x80 - Taxi Group App khuyến mãi từ 5-4 đến 12-4-2017

Taxi Group App khuyến mãi từ 5-4 đến 12-4-2017

Taxi Group gửi đến Quý khách hàng ...

Khuyen mai Taxi Group App 80x80 - Taxi Group App khuyến mại tháng 2-2017

Taxi Group App khuyến mại tháng 2-2017

Từ ngày 15/2/2017, khi Quý khách tải mới ...

Yeu cau dat xe 2 80x80 - Hướng dẫn cách đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App

Hướng dẫn cách đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App

Taxi Group xin gửi tới Quý khách hàng ” ...

Taxi Group App CHPlay 80x80 - Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Group App

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Group App

Taxi Group xin gửi tới Quý khách hàng ” ...

ĐĂNG KÝ LÁI XE

Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *

Facebook Taxi Group

Bản đồ Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC