ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 012.38.51.51.51
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Ấm lòng người lái xe taxi group giúp người bị nạn

Nghề lái xe nói chung, lái xe taxi nói riêng chúng ta không ít lần chứng kiến các vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên mấy ai đủ dũng cảm, lòng từ tâm giúp đỡ người bị nạn. Ấy vậy mà, chúng ta cũng đã từng nghe không ít câu chuyện đầy xúc động về những lái xe taxi đỡ đẻ trên xe, hay hết lòng giúp đỡ người bị nạn, đưa người đi cấp cứu, như chính người thân của mình. Câu chuyện của lái xe Taxi Group Nguyễn Văn Đồng sau đây là 1 trong số đó:

Ngày 27/4/2015 – ngày đầu tiên của đợt nghỉ lễ dài nhất trong năm. Người người, nhà nhà hối hả về quê đoàn tụ cùng gia đình, hay lên đường cho những chuyến du lịch. Trong không khí hối hả ấy, mẹ chồng chị Trần Thị Thu Hường (Hà Nội) không may gặp tai nạn giao thông ngay tại khu vực Ngã 3 Nguyễn Văn Tố – Phùng Hưng (Hà Nội) đông đúc. Nhìn người bị nạn là một phụ nữ lớn tuổi, gãy chân và mặt mũi be bét máu, dù ngay tại khu vực ngã 3 trung tâm, nhưng không có phương tiện nào dừng lại để giúp đỡ, mặc dù chị Hường đã vẫy rất nhiều phương tiện qua lại.

Lúc ấy, chiếc xe 7 chỗ của Taxi Group mang số hiệu 3617 do tài xế Nguyễn Văn Đồng đi ngang qua, thấy hoàn cảnh đó, anh vội vã bế người bị nạn lên xe, không ngại ngần cả chiếc áo sơ mi đồng phục trắng đang mặc. Xe tức tốc đi đến bệnh viện Việt Đức, anh lái xe lại ân cần đặt người bị nạn lên băng ca đưa vào phòng cấp cứu. Người ngoài nhìn vào ai cũng ngỡ tưởng là người thân của người bị nạn. Chị Hường vội vã trả tiền xe, nhưng anh Đồng nhất quyết không lấy và bảo chị Hường “lo cho mẹ trước đi”, và không quên gửi lời chúc mẹ chị tai qua nạn khỏi. Trong lúc bối rối, chị Hường chỉ kịp nhớ chiếc xe 7 chỗ có ghi chữ Hà Nội cùng chiếc áo trắng, cavat đỏ của anh lái xe.

Thu-cam-on

Thư của chị Hường gửi đến Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng – Taxi Group

Sau khi lo cho người thân qua cơn nguy kịch và bó bột ở bệnh viện, gia đình chị Hường vẫn không nguôi tâm trạng áy náy vì chưa kịp gửi lời cảm ơn anh lái xe. Chị lên bệnh viện xin xem camera theo dõi nhưng không được, chị đăng tin tìm anh tài xế tốt bụng trên khắp các diễn đàn, gửi thông tin lên VOV giao thông và chờ đợi hồi âm. Hai tuần trôi qua, mẹ chồng chị đã dần bình phục, mà vẫn chưa nhận được tin tức về anh lái xe tốt bụng.

facebook-cam-on

Tin nhắn của chị Hường trên mạng xã hội

Tình cờ được một người bạn chia sẻ về Hotline 04.39.26.26.26 cùng email của Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng – Taxi Group, chị đã liên hệ và gửi thông tin sự việc. Xúc động trước sự tri ân của chị Hường, không muốn lỡ mất một tấm gương sáng về đạo đức nghề nghiệp và tấm lòng người lái xe, các cán bộ của Trung Tâm, bằng nghiệp vụ chuyên môn và liên hệ các phòng ban nội bộ, ngay ngày hôm sau, đã liên lạc với chị Hường để thông báo. Gọi điện thoại cho anh Đồng khi anh đang trên đường về quê sau những ngày nghỉ lễ phải làm việc xa nhà, anh cười hồn hậu và có phần ngại ngùng khi được chị Hường gửi lời cảm ơn. Anh chia sẻ “Làm việc giúp người đâu có phải trông mong người ta hàm ơn đâu, chỉ thấy giúp được người bị nạn, lại đáng tuổi cô bác là cảm thấy lòng thanh thản rồi”.
Theo anh em lái xe cùng các cán bộ của Taxi Group, trong nhiều năm công tác, anh Đồng luôn là một lái xe với nghiệp vụ tốt và đầy tâm huyết khi làm công việc cầm vô lăng phục vụ khách hàng, bên cạnh đó, anh thường xuyên chủ động thông báo những trường hợp khách hàng bỏ quên đồ trên xe để gửi lại cho khách hàng.

thu-tay-cam-onThư tay cảm ơn của gia đình chị Hường

Taxi Group xin cảm ơn những tài xế như anh Đồng – với đạo đức nghề nghiệp, tấm lòng nhân hậu, nghĩa cử cao đẹp và thầm lặng, xứng đáng tấm gương sáng để tuyên dương. Mong rằng anh và đội ngũ lái xe của Taxi Group sẽ luôn phát huy tinh thần làm việc tuyệt vời như vậy.

lanh-dao-taxi-group-bieu-duong-lai-xeLãnh đạo Taxi Group tuyên dương tấm gương lái xe Nguyễn Văn Đồng

Niềm vui của chúng tôi mỗi khi nhận được lời cảm ơn của khách hàng sau mỗi chuyến đi, thật khó nói hết thành lời. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để đội ngũ lái xe và cán bộ nhân viên Taxi Group thêm nhiệt huyết, tinh thần trong công việc.

Ấm lòng người lái xe taxi group giúp người bị nạn
5 (100%) 2 votes

Bài cùng chuyên mục

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm lái xe theo thông tư 24

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc làm lái xe theo thông tư ...

Taxi Group bán thanh lý xe taxi vios limo đời 2012

Từ ngày 20/6/2017, Taxi Group bán thanh lý xe taxi Vios limo đời 2012 ...

Taxi Group App khuyến mãi từ 5-4 đến 12-4-2017

Taxi Group gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi khi ...

Taxi Group App khuyến mại tháng 2-2017

Từ ngày 15/2/2017, khi Quý khách tải mới Taxi Group App và nhập mã ...

Hướng dẫn cách đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App

Taxi Group xin gửi tới Quý khách hàng ” Hướng dẫn cách ...

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Group App

Taxi Group xin gửi tới Quý khách hàng ” Hướng dẫn tải và ...

ĐĂNG KÝ LÁI XE

Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *

Facebook Taxi Group

Bản đồ Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC